fbpx

+99 Mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật siêu đẹp

Mái Nhật có thể kết hợp với phong cách kiến trúc hiện đại, Đông Dương, Thuần Việt và thậm chí là tân cổ điển. Kiểu mái này khá linh hoạt khi ứng dụng vào kiến trúc biệt thự, tạo nên sự uyển chuyển, thanh thoát, tăng giá trị thẩm mỹ và tinh tế cho công trình. Dưới đây là những mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật đẹp nhất được Kiến trúc Tây Hồ thực hiện và sưu tầm. Mời gia chủ tham khảo!

Tổng hợp những biệt thự 3 tầng mái Nhật đẹp nhất 2021

Biệt thự Lê Phụng 145m2 x 3 tầng

Biệt thự Lê Phụng (Hải Phòng) được KTS Kiến trúc Tây Hồ thiết kế theo trường phái Hitech kết hợp mái Nhật. Công trình nguy nga, đồ sộ, lấy sự khỏe khoắn và công nghệ tiên tiến làm cốt lõi.  Diện tích sàn xây dựng: 145m2 x 3 tầng.

biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-1Biệt thự 2 mặt tiền, đường nét khỏe khoắn, hiện đại.

biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-2Kiểu mái Nhật có độ dốc vừa phải, tinh tế, ưu tiên sự thoải mái và thoáng mắt hơn mái Thái.

Biệt thự Hồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên 7 phòng ngủ

Biệt thự 3 tầng của gia đình anh Tân tại Hồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên. Công trình nguy nga được Kiến trúc sư Kiến trúc Tây Hồ hoàn thiện vào năm 2018. Biệt thự 3 tầng mái Nhật với 7 phòng ngủ, 1 phòng thờ, ban công các tầng và sân chơi.

biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-3Biệt thự thiết kế hình chữ L, mặt tiền rộng rãi, kiến trúc ấn tượng. Mẫu thiết kế với được nét kiến trúc vững chắc, vuông vức, không quá lòe loẹt, sặc sỡ nhưng vẫn nổi bật, đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ cao.

biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-4Kiến trúc Tây Hồ đã và đang thiết kế nhiều công trình biệt thự tại Hưng Yên. Đây là lợi thế để chúng tôi hiểu hơn về  vị trí địa lý, địa hình, con người. Từ đó, thiết kế những mẫu biệt thự hợp gu nhất dành cho gia chủ.

Biệt thự song lập 3 tầng mái Nhật tại Hà nội

Căn biệt thự được KTS hoàn thiện theo phong cách Đông Dương, kết hợp hài hòa với hệ thống mái Nhật đồ sộ. Mái có độ dốc nhỏ nhưng vẫn đảm bảo khả năng thoát nước tốt cho biệt thự vào mùa mưa.

biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-5Mặt tiền căn biệt thự song lập thiết kế giống nhau đến 85% nguy nga, đẳng cấp

biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-6Hệ thống mái Nhật hài hòa với tổng thể công trình.

Biệt thự 3 tầng chị Vân Anh, Thường Tín, Hà Nội

Biệt thự 3 tầng thiết kế theo phong cách Đông dương kết hợp mái Nhật màu xanh sẫm. Hai màu sắc ngoại thất có sự tượng phản rõ rệt nhưng lại có tác dụng tương hỗ làm nổi bật nhau. Từng đường nét thiết kế được KTS Kiến trúc Tây Hồ tính toán, sắp xếp một cách hoàn hảo, tỉ mỉ, sang nhưng rất gần gũi.

biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-7Biệt thự 3 tầng với diện tích mặt sàn xây dựng 270m2.

biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-8Căn biệt thự 3 tầng được bố trí với 5 phòng ngủ tiện nghi, hiện đại, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Bài viết liên quan:

Mê mẩn với +30 mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật siêu đẹp

Các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại kiểu mái Nhật sưu tầm

biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-9Sở hữu mảnh đất kiểu lô phố nhưng có lợi thế mặt tiền rộng rãi, gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế một căn nhà biệt thự 3 tầng mini cho gia đình mình

biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-10Kiểu mái Nhật tối giản, không rườm rà nhưng vẫn tạo nên sự bề thế và vững chắc cho công trình theo thời gian.

biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-11Biệt thự hiện đại mái Nhật 3 tầng sang trọng. Thế đất không vuông vức là cái khó của gia chủ khi muốn thiết kế biệt thự. Bởi vậy, giai đoạn làm việc với KTS lại càng trở nên quan trọng. KTS dựa trên kinh nghiệm và thực tế địa hình, từ đó đưa ra giải pháp thiết kế kiến trúc phù hợp. Đảm bảo sự hài hòa giữa không gian, kiến trúc, phong cách sống và phong thủy.

biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-12Kiểu mái Nhật với độ dốc thấp, không đua ra quá nhiều giống như mái Thái cũng là một lợi thế để gia chủ khéo léo “khoe” toàn bộ kiến trúc độc đáo của công trình

biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-13Biệt thự 3 tầng hiện đại do Kiến trúc Anta Việt thực hiện với tổng diện mặt bằng 400m2, mặt tiền 10,5m. (Nguồn: Anta Việt)

biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-14Biệt thự hiện đại mái Nhật 3 tầng phù hợp với những khu vực ngoại ô thành phố, diện tích đất, sân vườn rộng rãi, không gian xanh thân thiện. (Nguồn: Achome)

biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-15Hệ thống mái Nhật đồ sộ nhưng kết hợp với kiến trúc một cách hài hòa, tạo nên sự tinh tế trong tinh thần Nhật Bản (Nguồn: Achome)

biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-16Biệt thự 3 tầng hiện đại mái Nhật với tổng mức đầu tư 3,2 tỉ đồng, diện tích xây dựng 470m2. Hệ mái Nhật đồ sộ, có sự tương phản rõ rệt với màu sơn tường tạo nên sự bề thế, sang trọng và cuốn hút của công trình (Nguồn: Small House)

biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-17Góc nhìn từ trên cao giúp gia chủ nhìn thấy toàn cảnh hệ mái Nhật đồ sộ của công trình, dễ dàng phân biệt với mái Thái qua độ dốc (Nguồn: Small House)

biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-18Biệt thự mái Nhật 2 tầng 1 tum nguy nga được chia thành 2 khối mặt tiền, 3 khối bề ngang. Vật liệu, màu sắc và phong cách kiến trúc tạo ấn tượng mạnh mẽ về thị giác, sự khác biệt, không có đường nét cầu kỳ nhưng vẫn thật đẳng cấp (Nguồn: Luxviet.vn)

biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep-19Biệt thự 3 tầng với diện tích xây dựng 160m2 hiện đại. Công trình là sự kết hợp của không gian xanh mát, kiểu mái Nhật mãnh mẽ, màu sơn xám ghi ngoại thất nhã nhặn (Nguồn: kientruccb.vn)

Trên đây là một số mẫu biệt thự 3 tầng mái Nhật đẹp mà Kiến trúc Tây Hồ thực hiện và sưu tầm. Để được KTS tư vấn kỹ hơn, gia chủ vui lòng liên hệ 0703.555.655.