fbpx

Biệt thự bằng gạch 2 tầng đẹp hiện đại

Gần gũi và tinh tế, sang trọng và ấm cúng, đơn giản nhưng ấn tượng chính là những gì mà mẫu biệt thự bằng gạch mộc này mang lại. Loại vật liệu quen thuộc nhưng xuất hiện trong hình hài mới tạo nên sự độc đáo, đặc biệt cho công trình biệt thự 2 tầng hiện đại này.

biet-thu-bang-gach-dep-1

biet-thu-bang-gach-dep-2

biet-thu-bang-gach-dep-3

Ngôi biệt thự gằng gạch được xây dựng trên diện tích đất 200m2. Gồm có 2 phòng ngủ lớn, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 bếp và phòng ăn dùng chung, 1 toilet cho khách, 1 kho chính, sân vườn, hồ bơi. Vật liệu chính là các bức tường bê tông xám và gạch đỏ làm mặt tiền, sàn bê tông, ván ép ở tầng trệt và trần tầng 1.

biet-thu-bang-gach-dep-4

biet-thu-bang-gach-dep-5

Ở tầng trệt, ánh sáng tự nhiên và thông gió tự nhiên được tận dụng một cách tối đa. Bạn có thể thấy việc sử dụng tối thiểu các bức tường nhằm sự riêng tư cho nhà vệ sinh và kho chứa đồ, trong khi phòng ăn và phòng tập trung tối đa hóa ánh sáng bằng cách sử dụng cửa kính khung nhôm 4x6cm màu đen. Hệ thống thông gió ở tầng trệt cũng được mở rộng tối đa mỗi bên để tạo sự thông thoáng xuyên suốt để bầu không khí luôn trong lành. Trong phòng sinh hoạt chung, các KTS đã bố trí các chậu cây để tạo mảng xanh trong phòng và tăng thêm tính thẩm mỹ.

biet-thu-bang-gach-dep-6

biet-thu-bang-gach-dep-7

biet-thu-bang-gach-dep-8

biet-thu-bang-gach-dep-9

biet-thu-bang-gach-dep-10

biet-thu-bang-gach-dep-11

biet-thu-bang-gach-dep-12

biet-thu-bang-gach-dep-13

biet-thu-bang-gach-dep-14

biet-thu-bang-gach-dep-15

biet-thu-bang-gach-dep-16

biet-thu-bang-gach-dep-17

biet-thu-bang-gach-dep-18

biet-thu-bang-gach-dep-19

Nguồn: Biombo Architects