fbpx

Biệt thự hiện đại sang trọng đẳng cấp không gian mở

Biệt thư hiện đại sang trọng đẳng cấp với không gian mở. Cùng thietkebietthu.info chiêm ngưỡng 3 biệt thự hiện đại đẳng cấp thời thượng dưới đây. Bạn sẽ có ý những tưởng tuyệt vời cho căn biệt thự của mình đó.

Biệt thự hiện đại sang trọng đẳng cấp dưới đây đều sử dụng một yếu tố thống nhất và đặc biệt quan trọng đó là: kết nối mật thiết với những khoảng sân được điêu khắc thoáng đãng bao quanh chúng. Mỗi biệt thự cung cấp sự tự do về hình ảnh và thể chất riêng. Để chuyển tiếp giữa không gian trong căn biệt thự hiện đại sang trọng và ngoài trời với rất ít nỗ lực. Cho phép người sử dụng tận hưởng những điều tốt nhất của cả hai khôn gian. Những biệt thự hiện đại này này cũng chia sẻ các lựa chọn phong cách tương tự.

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-0_optimized

Nhấn mạnh các bức tường kính bê tông chưa hoàn thiện và mở rộng trong suốt. Nội thất được sắp xếp hợp lý vẫn duy trì vẻ hiện đại và tối giản. Nhưng vẫn thể hiện cá tính riêng biệt của chúng thông qua sự sắp xếp cẩn thận của đồ nội thất và các vật liệu tạo điểm nhấn hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng kiến ​​trúc đáng kinh ngạc. Những đặc tính này có thể sẽ khơi dậy một số ý tưởng mới mẻ.

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-1_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-2_optimized

Chuyến tham quan này bắt đầu với kiến trúc phong cách cổ điển giữa thế kỷ. Được đưa ra một giải thích hiện đại. Những cây cột cao giữ các phần đúc hẫng của tòa nhà trên cao – một nhiệm vụ huyên náo cho những sự thanh mảnh như vậy.

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-3_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-4_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-5_optimized

Các ranh giới giữa trong nhà và ngoài trời không quá khắt khe: thật khó để biết nơi nào kết thúc và nơi bắt đầu. Ở đây, có thể nhìn xuyên qua các khu vực sinh hoạt chính và hướng ra phía bên kia của sân. Một hiên có mái che cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới, được trang bị với những chiếc ghế ngoài trời hiện đại được nhét vào một phần bóng râm.

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-6_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-7_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-8_optimized

Trên tầng chính, khu vực ăn uống và sinh hoạt kết hợp liền mạch với khu vực hiên ngoài trời. Cửa trượt cung cấp sự bảo vệ chống lại các yếu tố – nếu không, không gian hoàn toàn mở và mời một làn gió mát để làm dịu tâm hồn.

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-6_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-7_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-8_optimized

Các yếu tố bằng gỗ nhẹ giữ cho cảm giác nội thất tự do và tự nhiên. Toàn bộ không gian sống của biệt thự hiện đại sang trọng này được nâng lên bởi các chi tiết sang trọng như đèn chùm Lindsey Adelman và đèn sàn Arco.

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-9_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-10_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-11_optimized

Trở lại bên ngoài, sự tương phản của các vật liệu và hình thức giúp căn biệt thự hiện đại sang trọng hòa vào môi trường xung quanh một cách tự nhiên hơn, mặc dù có sự hiện diện ấn tượng.

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-12_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-13_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-14_optimized

Biệt thự hiện đại sang trọng tối giản này thích một bố cục độc đáo là tốt. Nằm cạnh những khu vườn, nội thất mở ra cảnh quan. Kính và gỗ tạo nên chủ đề vật liệu tổng thể, củng cố thêm kết nối thông suốt giữa nhà và môi trường xung quanh.

Một bức tường trang trí ngăn cách phòng khách với phần còn lại của tầng trệt.

Tất cả mọi thứ về những căn biệt thự này đều cảm thấy cởi mở, nhưng các tùy chọn cho sự riêng tư vẫn đóng một vai trò quan trọng.

Khách chắc chắn sẽ đánh giá cao cách bố trí thân thiện với giải trí. Những người thích bơi lội sẽ không cảm thấy tách biệt với xã hội trong nhà nhờ những bức tường kính đáng kinh ngạc này.

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-15_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-17_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-20_optimized

Đơn giản quy tắc nhà bếp. Mỗi hình thức được tinh chế, không có một chi tiết không cần thiết để đánh lạc hướng khỏi kết nối của nó với khu vườn bên ngoài.

Để tạo ra một nhà bếp truyền thống, nhà bếp này sử dụng một cửa sổ dài và thấp để chiếu sáng và mở bàn làm việc.

Đồ nội thất cổ điển, giống như những chiếc ghế đẩu trong bộ sưu tập dây năm 1950 của Harry Bertoia, giữ cho toàn bộ sự sắp xếp có căn cứ.

Tất nhiên, hồ bơi cũng trải dài qua phần này của căn biệt thự. Nước dường như hoàn thành thẩm mỹ rất thư giãn mà căn biệt thự hiện đại sang trọng này đã dành cho nó.

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-16_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-18_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-19_optimized

Một cây cầu bắc qua hồ bơi giúp bạn dễ dàng băng qua mà không làm tắc nghẽn làn đường trong khi bơi vòng.

Cuối cùng, căn biệt thự hiện đại sang trọng thứ tư đóng khung sân của nó với các yếu tố bê tông và gỗ giống như những căn biệt thự khác. Sự khác biệt ở đây là các cửa sổ cao đặc biệt vươn tới đỉnh của phòng khách – cho phép cư dân tận hưởng bầu trời và các khu vườn như nhau.

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-22_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-23_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-24_optimized

Căn biệt thự hiện đại sang trọng này tự hào có một số trang trí độc đáo, nhưng sáng tạo cấu trúc của nó thậm chí còn hấp dẫn hơn. Các lối đi bộ chính đi theo khoảng trống của tâm nhĩ và các điểm tập trung trú ẩn dưới một trần nhà thấp hơn.

Lựa chọn đồ nội thất thể hiện sự pha trộn của các hình thức đơn giản và các tác phẩm điêu khắc sáng tạo. Một số ít các điểm nhấn màu sáng làm sáng tâm trạng.

Sưu tầm và điêu khắc vẫn còn trong khu vực được chỉ định của riêng họ. Mặc dù các biệt thự hiện đại khác có vẻ ngoài được trang trí rất đẹp mắt, nhưng kiểu tổ chức này đảm bảo không có quá nhiều yếu tố khác nhau cạnh tranh để thu hút sự chú ý.

Vị trí treo không chặn tầm nhìn – một sự cân nhắc quan trọng trong một biệt thự hiện đại sang trọng như thế này.

Nhưng nơi mà nội thất này thực sự tỏa sáng là bố cục và kiến ​​trúc sáng tạo của nó. Các góc khác thường phối với phối cảnh, hướng dẫn dòng chảy của chuyển động và năng lượng trong nhà.

Nhà bếp chiếm một không gian có mái che bên dưới cầu thang dẫn đến các khu vực riêng tư trên tầng hai. Màu đen và bê tông mạnh mẽ cho không gian một cảm giác công nghiệp, mềm mại bởi sự thanh lịch của ngăn kéo gỗ.

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-21_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-25_optimized

Nằm cạnh các cửa sổ cao ở hai bên, không gian gia đình quan trọng này tạo cảm giác rộng mở và trung tâm mặc dù vị trí của nó ở góc biệt thự.

Lưu ý góc của hành lang lửng phía trên và cách góc của đảo bếp phản ánh một con đường nổi loạn tương tự.

Kích thích thị giác, cầu thang đột nhiên chuyển sang một không gian kín trong khi vẫn giữ được hình dạng của các mặt phẳng. Nó thậm chí trông giống như một ảo ảnh quang học lúc đầu.

Trên thực tế, tầng lửng thực hiện một công việc tuyệt vời là đưa cư dân và khách tiếp xúc trực quan với bất kỳ phần nào của tầng chính nơi những người khác có thể đi chơi.

Bố cục này là năng động và đáng ngạc nhiên từ mọi góc độ.

Trang trí vẫn còn dư thừa nhưng không có lý do gì để làm lộn xộn một nhà bếp đẹp và hấp dẫn như cái này.

Trong thực tế, không gian trống cũng quan trọng như các hình thức vật chất.

Ngay cả phòng tắm cũng đưa ra một tuyên bố đáng kinh ngạc. Ai sẽ không muốn một giếng trời khi tắm? Thật là một tính năng tuyệt vời!

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-26_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-27_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-28_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-29_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-30_optimized

biet-thu-hien-dai-sang-trong-dang-cap-31_optimized

Những Chủ đề bạn quan tâm

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đẹp

Thiết kế biệt thự hiện đại – kiến trúc bền vững

Mẫu thiết kế biệt thự 150m2 – 2 tầng đẹp hiện đại