fbpx

Biệt thự nghỉ dưỡng 3 tầng

Biệt thự nghỉ dưỡng 3 tầng này được mô tả bởi những kiến trúc sư tốt nhất. ANADU là một khu nghỉ dưỡng nông thôn sang trọng. Nằm ở chân phía bắc của núi Mogan ở Hồ Châu (tỉnh Chiết Giang). Ngọn núi này là một phần của Công viên Quốc gia Moganshan. Chỉ cách Hàng Châu 60km và cách Thượng Hải 200km.

Thảm thực vật đặc trưng của Moganshan được hình thành bởi rừng tre và những cánh đồng chè tươi tốt. Người ta có thể thấy rằng lối sống đồng quê vẫn được gìn giữ tốt ở đó. Kiến trúc của nó là sự pha trộn của các nhà trọ địa phương. Và các biệt thự cổ có từ đầu thế kỷ 20. Một loạt các danh lam thắng cảnh lịch sử làm tăng thêm giá trị nhân học cho vùng đất này.

biet-thu-nghi-duong-3-tang-hien-dai-dep-0

Tất cả những yếu tố này biến Moganshan thành một điểm đến hấp dẫn. Cho cả du khách Trung Quốc và nước ngoài. Tìm kiếm một kỳ nghỉ thoải mái và gần gũi với thiên nhiên hơn. Đây là mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đẹp bậc nhất gần gũi với thiên nhiên. Biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp này mong muốn cung cấp cho người du lịch một trải nghiệm kỳ nghỉ yên bình hòa mình vào thiên nhiên.

biet-thu-nghi-duong-3-tang-hien-dai-dep-2

Giữ đặc tính địa phương và môi trường của địa điểm. Là một trong những mối quan tâm chính trong quá trình phát triển dự án. Từ vật liệu xây dựng đến các yếu tố thiết kế. Và thậm chí cả nguyên liệu thực phẩm. Về mặt kiến ​​trúc của biệt thự nghỉ dưỡng và thiết kế không gian của biệt thự nghỉ dưỡng 3 tầng này. Đã cố gắng tích hợp gần gũi vào cảnh quan xung quanh. Hãy hòa nhập với thiên nhiên, hãy hiểu bản thân mình muốn gì. Tìm bản thân bạn trong tự nhiên. Cảnh quan xung quanh của biệt thự nghỉ dưỡng 3 tầng này rất phong phú và độc đáo. Tuy nhiên, sau lần tiếp xúc đầu tiên với biệt thự nghỉ dưỡng này. Đội ngũ kiến trúc sư cảm thấy thiếu một thứ gì đó: và đó chính là thiếu nước.

biet-thu-nghi-duong-3-tang-hien-dai-dep-5

Bản thân nước, và đặc biệt là mặt nước rất yên tĩnh, ngay lập tức tạo ra cảm giác thư giãn. Yếu tố này sẽ là cốt lõi của khách sạn. Một kết nối giữa các phòng thể hiện cấu trúc của toàn bộ tòa nhà. Với mục đích đó, mái của mỗi tầng được biến thành một mặt nước vô cực. Bằng cách đưa các yếu tố tự nhiên vào không gian kiến ​​trúc. Thiết kế thúc đẩy sự kết nối giữa bên trong và bên ngoài của căn biệt thự nghỉ dưỡng 3 tầng này.

biet-thu-nghi-duong-3-tang-hien-dai-dep-2

biet-thu-nghi-duong-3-tang-hien-dai-dep-4

 biet-thu-nghi-duong-3-tang-hien-dai-dep-7

 biet-thu-nghi-duong-3-tang-hien-dai-dep-11

Bốn câu chuyện được mở ra trong thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng 3 tầng yên bình này của các kiến trúc sư. Và trở thành chủ đề của từng phòng. Mỗi phòng được thiết kế như một không gian riêng, với câu chuyện riêng tập trung vào các yếu tố mà người ta có thể tìm thấy trong môi trường xung quanh. Mỗi yếu tố này đánh thức một ý nghĩa khác nhau, hoặc gây ra một hiện tượng giác quan.

Trà – Phòng này phải đối mặt với thu hoạch trà trắng; các vật liệu và bảng màu của thiết kế nội thất lặp lại chủ đề trà.

biet-thu-nghi-duong-3-tang-hien-dai-dep-6

Núi – Căn phòng hướng về ngọn núi ở phía nam, và các vật liệu là đá tự nhiên và bảng màu là màu xám đen. Tính năng nước được thiết kế để phản ánh những ngọn núi xa xôi.

biet-thu-nghi-duong-3-tang-hien-dai-dep-9.1

Tre – Căn phòng đối diện với rừng tre ở phía đông, và bên trong nó có bảng màu hồng gạo và một số đồ vật làm từ gỗ tre.

biet-thu-nghi-duong-3-tang-hien-dai-dep-8

Bầu trời – Căn phòng nằm trên tầng ba, cũng là đỉnh của tòa nhà. Nó gần như đắm chìm bởi một tính năng nước vô biên, biến căn phòng thành một hòn đảo nổi.

biet-thu-nghi-duong-3-tang-hien-dai-dep-9

Các nhà thiết kế phòng thu đã thử thách bản thân để khám phá ranh giới thơ mộng của khái niệm dự án. Tầng thứ ba, sau đó, được hình thành như một nền tảng có thể hoạt động như một tấm gương, và phản chiếu gần như toàn bộ môi trường xung quanh và bầu trời. Hình ảnh xây dựng thương hiệu của khách sạn kết hợp khẩu hiệu của mình Hãy tìm bản thân trong tự nhiên, cùng với cách mọi người trải nghiệm từng góc của không gian. Bốn trải nghiệm đó được tạo ra khi một người đi qua không gian, được tạo ra đơn giản bởi hình chữ L tạo thành một góc hoàn hảo. Hình chữ L trở thành biểu tượng cho bản sắc hình ảnh ANADU.

biet-thu-nghi-duong-3-tang-hien-dai-dep-10

biet-thu-nghi-duong-3-tang-hien-dai-dep-12

biet-thu-nghi-duong-3-tang-hien-dai-dep-13

biet-thu-nghi-duong-3-tang-hien-dai-dep-14

biet-thu-nghi-duong-3-tang-hien-dai-dep-3

CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển

Biệt thự du lịch là gì?

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đẹp