fbpx

Biệt thự nghỉ dưỡng bãi biển nhiệt đới

Biệt thự nghỉ dưỡng bãi biển nhiệt đới ở Thái Lan đẹp hút hồn. Với xu hướng và phong cách trang trí, thiết kế đi đầu năm 2020.

biet-thu-nghi-duong-bai-bien-nhiet-doi-0

Biệt thự nghỉ dưỡng bãi biển nhiệt đới bằng gỗ này mang đến một sự thay đổi phong cách hiện đại rất nhẹ nhàng. Bao gồm các thiết kế cập nhập xu hướng. Phong cách mới mẻ này được nhìn thấy trên khắp các biệt thự và được biết đến với cái tên ‘Boutique Beach Chic’. Được hiểu là biệt thự nghỉ dưỡng bãi biển nhiệt đới xa xỉ pha trộn một chút cổ điển.

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng bãi biển nhiệt đới

Khách hàng hoặc chủ nhân của căn biệt thự nghỉ dưỡng bãi diển nhiệt đới này có thể thưởng thức một không gian thư giãn trong hồ bơi riêng rộng lớn. Một phần được che chở bởi một mái lợp bằng lá. Tạo ra đủ bóng râm chánh bạn khỏi ánh nắng mặt trời vào ban ngày. Nhưng cho phép bạn thưởng thức không gian, bầu trời và những vì sao vào ban đêm.

biet-thu-nghi-duong-bai-bien-nhiet-doi-1

biet-thu-nghi-duong-bai-bien-nhiet-doi-2

biet-thu-nghi-duong-bai-bien-nhiet-doi-3

biet-thu-nghi-duong-bai-bien-nhiet-doi-4

biet-thu-nghi-duong-bai-bien-nhiet-doi-16

Phong cách biệt thự nghỉ dưỡng bãi biển nhiệt đới

Một chuỗi phong cách Địa Trung Hải thể hiện rõ trong suốt quá trình xây dựng căn biệt thự nghỉ dưỡng bãi biển nhiệt đới này. Chủ sở hữu của nó là người gốc Tây Ban Nha. Nên phong cách Địa Trung Hải được đưa vào căn biệt thự. Là điều hoàn toàn dễ hiểu. Điểm nhấn được nhìn thấy trong những bức tường trắng mát và sử dụng rộng rãi bê tông đánh bóng. Phong cách finca của quần đảo Balearic được hiện đại hóa và pha trộn một chút với phong cách bản địa Thái Lan. Bằng cách chi tiết đồ nội thất trong một lớp hoàn thiện gỗ bản địa phong phú.

biet-thu-nghi-duong-bai-bien-nhiet-doi-5

biet-thu-nghi-duong-bai-bien-nhiet-doi-6

biet-thu-nghi-duong-bai-bien-nhiet-doi-7

biet-thu-nghi-duong-bai-bien-nhiet-doi-8

biet-thu-nghi-duong-bai-bien-nhiet-doi-9

Khu biệt thự nghỉ dưỡng bãi biển nhiệt đới

Casas del Sol được tạo thành từ năm biệt thự nghỉ dưỡng bãi biển nhiệt đới. Mỗi căn đều được thiết kế riêng biệt. Tất cả nằm trên một hòn đảo bình dị yên bình. Mỗi phòng có hai phòng ngủ và một không gian sinh hoạt chung. Không khí được giữ mát mẻ trong khí hậu nhiệt đới nóng nực. Với trần nhà cao, cửa sổ rộng rãi và cửa ra vào sân thượng lớn.

biet-thu-nghi-duong-bai-bien-nhiet-doi-12

biet-thu-nghi-duong-bai-bien-nhiet-doi-13

biet-thu-nghi-duong-bai-bien-nhiet-doi-17

biet-thu-nghi-duong-bai-bien-nhiet-doi-18

Các bố trí nhà ở pha trộn không gian trong nhà và ngoài trời. Bằng cách tô điểm thêm những khu vực thư giãn. Với những chiếc giường ban ngày đầy đệm sang trọng. Nhìn ra sân thượng riêng đưa bạn đến gần hơn với khung cảnh đại dương hùng vĩ.

biet-thu-nghi-duong-bai-bien-nhiet-doi-10

biet-thu-nghi-duong-bai-bien-nhiet-doi-14

biet-thu-nghi-duong-bai-bien-nhiet-doi-15

Một số Bài viết bạn sẽ quan tâm

Biệt thự nghỉ dưỡng 3 tầng

Có nên mua biệt thự nghỉ dưỡng không

Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển