fbpx

Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển hiện đại

Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển hiện đại. Tối ưu hóa tầm nhìn ra biển là điều tối quan trọng. Vì vậy không gian sống chính của ngôi nhà phải được nâng lên. Giải phóng khỏi những bức tường cao bao quanh lô đất hình tam giác. Các cảnh quan đã được thực hiện một phần của thiết kế nhà. Bằng cách làm mất ổn định nhận thức trong nhà và ngoài.

Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng hiện đại – Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển hiện đại

Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển hiện đại này được xây dựng ở Brazililan rộng 5.200 foot vuông có giá khoảng 213 USD mỗi foot vuông để xây dựng, nhưng với tầm nhìn bao quát ra biển và tựa lưng vào núi thì giá trị căn biệt thự là vô giá.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-0

Biệt thự nghỉ dưỡng thế giới – Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển hiện đại

Bức tường đá và gỗ tự nhiên kết hợp với nhau trong một cách hài hòa. Làn nước trong xanh của một hồ bơi vô cực lấp lánh dưới bầu trời trong xanh. Biến Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển hiện đại này trở thành biệt thự nghỉ dưỡng đẹp hàng đầu thế giới.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-1

Ghế phòng chờ ngoài trời màu trắng, được giữ nguyên sơ với vỏ có thể giặt được. Chủ căn Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển hiện đại này thích những thứ rất, rất sạch sẽ và về điều này, có vẻ như nhà cung cấp và kiến ​​trúc sư đã hoàn toàn phù hợp. Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển hiện đại mà các kiến trúc sư tạo ra thể hiện sự yêu thích của chính mình đối với các đường kẻ sạch sẽ, và đáp ứng yêu cầu của Lerner về một nơi không cần bảo trì quá nhiều. Các KTS đã tạo ra bầu không khí của một Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển nguyên sơ.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-2

Phòng khách mở ra đầy đủ bầu trời và cảnh biển, hướng về phía hiên. Mức sàn và trần nhà liên tục đạt được một dòng chảy không bị hạn chế giữa nội ngoại thất. Cảnh quan thiên nhiên trở thành trang trí rực rỡ cho Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển hiện đại, tô màu cho bức tường hòa quyện của nó.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-3

Ánh sáng xung quanh làm nổi bật mọi ngóc ngách.

Biệt thự nghỉ dưỡng thiên nhiên

Khu vườn là nhà của các loài thực vật có nguồn gốc từ rừng Đại Tây Dương.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-4

Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển hiện đại được thiết kế để hợp nhất với cảnh quan xanh của nó, để đóng khung và được đóng khung bởi thiên nhiên xung quanh. Mục đích là theo thời gian, Biệt thự nghỉ dưỡng thiên nhiên sẽ ngày càng được tích hợp vào vị trí của nó, cho đến khi nó gần như biến mất hòa quyện cùng với khung cảnh thiên nhiên.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-5

Một khối gỗ thân mật tạo thành tầng trên cùng của căn biệt thự, trong một không gian nhỏ hơn nhiều so với không gian giải trí bên dưới. Hình khối bằng gỗ chứa bộ phòng ngủ chính, bao gồm tủ quần áo lớn, phòng tắm spa và văn phòng tại căn biệt thự.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-6

Có một bồn nước nóng chìm trong sàn của khối gỗ, nơi một cánh cửa cao có chiều cao gần 12 feet dẫn thẳng vào phòng ngủ chính.biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-7

Khi cánh cửa cao được đóng lại, nó sẽ biến mất trong thớ gỗ. Dầm gỗ lớn xây dựng khung của một phòng ngoài trời xung quanh bồn nước nóng và sàn.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-8

Nâng cao khỏi mặt đất, bể bơi vô cực đẩy ra ngoài không gian. Vào ban đêm, Lerner có thể mỏng manh đi trong sự ẩn dật tương đối. Tôi muốn tìm một nơi riêng tư, anh nói. Tôi sống một mình, và ở đây tôi có thể khỏa thân.

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng đẹp

Bộ phòng ngủ bằng gỗ nhô ra lối vào chính của căn biệt thự nghỉ dưỡng đẹp này. Một bức tường đá khổng lồ che chắn căn biệt thự khỏi con mắt của công chúng. Kiến trúc sư đã nâng nền móng để căn không gian phòng bên dưới bị che khuất khỏi tầm nhìn.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-9

Môi trường xung quanh tự nhiên được bao bọc và phản ánh bởi thiết kế nhà gồ ghề. Những tấm kính trượt khổng lồ và một lan can kính kéo dài kéo toàn cảnh đại dương vào khu vực sinh sống. Các tấm kính ở phía bên kia của phòng khách mở ra một sân trong.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-10

Một chiếc ghế salon thoải mái và chân ghế được đặt bên cửa sổ để tận hưởng khung cảnh và thông gió. Nội thất của căn biệt thự được trang trí chủ yếu bằng tông màu trắng và gỗ sáng để đạt được thẩm mỹ sạch mong muốn.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-11

Một thiết kế cầu thang mở mặt dẫn đến bộ tổng thể. Các thanh gỗ đẩy ra từ giá treo tường bằng đá của họ, nơi một tay vịn ẩn nấp.

Biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp

Ánh sáng chu vi giữ cho sơ đồ mềm mại và đơn giản, và không lấn vào tầm nhìn tuyệt vời. Sàn gỗ cứng cumaru tràn căn biệt thự, một sự lựa chọn bền bỉ để chịu được các yếu tố. Trần màu trắng giữ cho đá xây dựng cảm giác nhẹ nhàng và tự do bên trong.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-14

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-15

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-16

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-17

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-18

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-19

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-20

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-21

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-22

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-23

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-24

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-25

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-26

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-27

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-28

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-29

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-30

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-31

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-32

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-33

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-34

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-35

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-36

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-37

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-38

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-hien-dai-39

Các phòng ngủ màu trắng mát mẻ và yên tĩnh, với Khăn sắc nét. Một chiếc rương Pháp thế kỷ 19 nằm cạnh giường.

Các phòng tắm sang trọng dường như kéo dài hàng dặm nhờ vào vị trí thông minh của một gương tùy chỉnh cắt.