fbpx

Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển

Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển đơn giản đẹp rung động. Đơn giản là một “nơi trú ẩn” cuối tuần tuyệt vời. Với thiết kế tổng diện tích căn biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển 1 tầng này là 185 mét vuông. Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển độc đáo này. Đã trở thành hình mẫu cho sự đơn giản nhưng đẹp rung động.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-1_optimized

Biệt thự nhìn ra biển

Nằm trên bờ biển Navidad, Chile, biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần này có một vị trí rất đặc biệt. Tầm nhìn ra Thái Bình Dương xanh mướt màu biển. Với khuôn viên khung cảnh vách đá mọc xung quanh. Gỗ và lao động địa phương đã xây dựng ngôi nhà với một khung có thể nhìn thấy cho các bức tường kính.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-5_optimized

Biệt thự biển thiết kế độc đáo

Theo các nghiên cứu của WMR Arquitectos. Chưa bao giờ tồn tại trên vách đá dài 10 km, bờ biển cao 200 mét này các tòa nhà và biệt thự như thiết kế như vậy. Việc tiếp cận bãi biển được thực hiện thông qua những con đường khó khăn và mất nhiều thời gian để đi bộ. Cuộc hành trình đến cái đẹp cái tuyệt vời thường không dễ dàng.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-4_optimized

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-8_optimized

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-11_optimized

Biệt thự biển đẹp

Đây là một nơi đặc biệt, nơi có thể tận hưởng cả không gian bên ngoài cũng như không gian bên trong. Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển đơn giản này chỉ có 1 tầng. Nhưng trên nơi được gọi là sân thượng tầm nhìn của bạn sẽ trở nên cực đại hơn bao giờ hết. Nơi có thể ngắm mọi khoảnh khắc của biển của trời của thiên nhiên đẹp nhất.

Những bậc thang gỗ dẫn lên sân thượng, một lối đi băng qua từ vách đá đến mái hiên.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-3_optimized

Biệt thự biển đẹp đơn nhất mang lại vẻ đẹp tuyệt vời nhất

Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển này được xây dựng trong các mô-đun bằng gỗ có kích thước 3,2 x 3,2 mét, để tạo thành một bộ xương dầm và cột có thể nhìn thấy khi hoàn thiện. Toàn bộ khung được xử lý và nhuộm màu đen bằng carbolineum.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-7_optimized

Ghế phòng chờ ngoài trời chaise được đặt lên và xuống các sân thượng bằng gỗ để cung cấp nhiều điểm thư giãn cho phù hợp với mọi thời gian trong ngày. Các khu vực phòng khách bên trong và ngoài trời. Bắt trọn trong một khoảnh khắc cô đơn phản chiếu sự yên bình. Đây là một phòng khách với một cái nhìn ngoạn mục.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-10_optimized

Đồ nội thất phòng khách giống như đá cuội chơi với chủ đề bãi biển mang đến cho căn phòng bởi tầm nhìn tuyệt đẹp của nó. Phòng khách, phòng ăn và nhà bếp kết nối với hai phòng ngủ nằm ở hai đầu của tòa nhà. Phòng sinh hoạt chung được xây dựng với một không gian ngày linh hoạt. Ánh sáng mặt trời và luồng không khí tăng lên. Vào ban đêm, những cánh cửa lớn được kéo kín để đảm bảo sự riêng tư.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-0_optimized

Một nhà bếp hình chữ L chạy quanh một hòn đảo bằng gỗ, nơi đặt bếp nấu để người đầu bếp có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đại dương trong khi có xu hướng ăn tối. Khung màu đen trang trí được lắp đặt trên đỉnh của tủ bếp phía trên là một dấu hiệu cho kiến trúc của biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển độc đáo.

Các tấm màu cam mang lại những khoảnh khắc màu sắc cho mặt sau của kệ kệ trong nhà bếp. Một chiếc đèn bàn màu cam tương phản với khung cảnh màu xanh ở cửa sổ. Và tác phẩm nghệ thuật có màu cam làm nổi bật các bức tường trắng của căn phòng.

Cho dù bên trong hay bên ngoài những bức tường kính phản chiếu một phần khuôn viên bên trong bên ngoài. Để kết nối các không gian bên trong với các sàn bên ngoài. Tạo cảm giác không gian sống có thể trôi chảy mà không có ranh giới.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-8_optimized

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-9_optimized

Gió biển thổi nhẹ nhàng qua các phòng ngủ và không gian sống liên kết, đưa bãi biển vào mọi góc. Các phòng ngủ, giống như phòng khách. Được làm việc với những bức tường và trần nhà màu trắng, với sàn nhà làm bằng gỗ.

Một chiếc giường gỗ đứng ở trung tâm của bố trí phòng ngủ. Được bố trí để đắm mình dưới ánh mặt trời và cảnh biển ở cửa sổ. Vị trí trung tâm của giường cũng cho phép một dãy tủ được lắp đặt dọc theo một. Và chỉ bức tường vững chắc của phòng ngủ. Các tủ quần áo là đơn giản và màu trắng để pha trộn hòa quyện với bối cảnh.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-12_optimized

Một chiếc chăn trắng tinh khiết trên một chiếc giường gỗ mộc mạc. Một đầu giường chunky làm biến mất sự cần thiết của bàn cạnh giường ngủ. Vì nó phục vụ như một kệ tiện dụng cho sách hoặc một ly nước trước khi đi ngủ. Mặc dù quy mô của phòng ngủ khiêm tốn. Sàn xung quanh làm cho diện tích sàn cảm thấy lớn hơn nhiều so với kích thước thực tế của nó.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-13_optimized

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-14_optimized

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-15

Mặt bằng sàn, cho thấy các phòng tắm riêng nằm phía sau bức tường tủ quần áo của mỗi phòng ngủ.

biet-thu-nghi-duong-huong-bien-16 biet-thu-nghi-duong-huong-bien-17 biet-thu-nghi-duong-huong-bien-18 biet-thu-nghi-duong-huong-bien-19_optimized biet-thu-nghi-duong-huong-bien-20 biet-thu-nghi-duong-huong-bien-21

Biệt thự view biển

Biệt thự hướng biển