fbpx

Biệt thự nghỉ dưỡng trên biển đẹp tựa thiên đường

Bạn đã sẵn sàng để thả mình bình yên trên vùng biển xanh màu ngọc lam hùng vĩ. Một biệt thự nghỉ dưỡng trên biển đẹp tựa thiên đường ở Laamu, Maldives. Biệt thự rợp bóng mái cọ với những chiếc võng treo lơ lửng trên biển. Những chiếc giường tắm nắng. Và hoạt thư thái trên một không gian cửa sổ phá cách sáng sủa. Tất cả đang chờ đón bạn tại Six Senses Resort, Laamu, Maldives

biet-thu-nghi-duong-tren-bien-9

Resort biệt thự nghỉ dưỡng trên biển

Được xây dựng từ các vật liệu bền vững. Những biệt thự bên bờ biển và trên mặt nước này mang đến một bức tranh sang trọng về thiên đường. Sáu biệt thự và nhà hàng bên bờ biển và nổi trên mặt biển. Cung cấp thực phẩm được trồng trong khu vườn hữu cơ của hòn đảo. Thực phẩm sạch dành cho những vị khách đã dành nhiều ngày phơi nắng, lặn biển quanh rạn san hô của Laamu xem cá heo và rùa.

biet-thu-nghi-duong-tren-bien-0

Khu biệt thự nghỉ dưỡng trên biển

Được kết nối bởi những chiếc cầu gỗ đã phong hóa theo gió sương và hơi biển tuyệt đẹp. Và được bao bọc bởi những hàng rào tre. Những nơi nghỉ dưỡng thoáng mát với trần nhà cao, tắm ngoài trời cùng với một khu vườn nước riêng. Một bồn tắm bằng kính được treo lơ lửng phía trên mặt nước biển của Ấn Độ Dương lấp lánh. Cho phép bạn trải nghiệm đắm mình vào thiên đường nhiều hơn nữa. 

biet-thu-nghi-duong-tren-bien-2

Tầm nhìn toàn cảnh của cảnh biển và một hoàng hôn không có rào cản. Thực sự là một bữa tiệc cho đôi mắt và tâm hồn của mọi du khách.

biet-thu-nghi-duong-tren-bien-1

biet-thu-nghi-duong-tren-bien-8

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng trên biển

biet-thu-nghi-duong-tren-bien-3

biet-thu-nghi-duong-tren-bien-5

Với các mặt trong suốt và việc cắt sàn. Các biệt thự được thiết kế để đắm chìm trong các cảnh đẹp đơn giản nhất. Biệt thự giống như vẻ ngoài của nó, rợp cọ, gỗ phong sương. Cho phép chúng ta như trôi vào một ảo mộng về cuộc sống trên đảo đơn giản. Nhưng không thể phủ nhận kết thúc tuyệt vời của khu nghỉ dưỡng thiên đường này. Đồ nội thất bespoke, phụ kiện kiểu dáng đẹp, và bộ đồ giường sang trọng cung cấp cảm giác thăng hoa ở quy mô cao nhất. Đây có thể là một trong những biệt thự nghỉ dưỡng trên biển đẹp nhất trên Trái đất. Chúng tôi nghĩ vậy, còn bạn thì sao?

biet-thu-nghi-duong-tren-bien-4

biet-thu-nghi-duong-tren-bien-6

biet-thu-nghi-duong-tren-bien-7

Bài viết liên quan

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG NHIỆT ĐỚI THIÊN ĐƯỜNG

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG BÃI BIỂN NHIỆT ĐỚI

MẪU BIỆT THỰ BIỂN ĐẸP BẬC NHẤT

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP