fbpx

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Villa Sangsuri 2, trên đảo Koh Samui ở Thái Lan. Là một trong ba biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang trên Sangsuri.

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-0

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-1

Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển sáu phòng ngủ này có khuôn viên cảnh quan nhiệt đới. Tại Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển này. Kỳ nghỉ của gia đình và bạn bè có thể ùa ra cả không gian bên ngoài tuyệt đẹp của biệt thự ngắm biển này. Khi gia đình và bạn bè sinh hoạt giữa không gian sống và ngủ riêng biệt. Không khí biển và biệt thự nhìn ra bãi biển có thể được tận hưởng trọn vẹn.

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-2

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-3

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-4

Thiết kế Cửa chớp gỗ trượt của Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Thái Lan này đóng vai trò tạo ra các khu vực riêng tư để cung cấp sự thoải mái ấm cúng trong buổi tối.

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-5

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-6

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-7

Sinh hoạt cả bên trong và ngoài trời ở biệt thự biển đẹp này đã trở thành chìa khóa tuyệt đối trong thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đẹp này. Nhiều khu vực ăn uống ngoài trời mang đến nhiều khoảnh khắc ngoài trời. Và các bức tường của nhà bếp của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển này, phòng ăn và phòng khách là không tồn tại để không một phút giây nào bị lãng phí trong nhà ăn khi nấu nướng, bổ sung và thư giãn.

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-13biet-thu-nghi-duong-ven-bien-13

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-14

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-15

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-16

Các phòng của biệt thự nghỉ dưỡng thiên nhiên này có tường bằng kính ngâm mình dưới ánh sáng mặt trời và khung cảnh đại dương.

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-17

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-18

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-19

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-20

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-21

Phòng ngủ lớn mở ra sân thượng và vườn riêng, trong khi không gian của phòng ngủ chính nằm phía trước một bể bơi ngâm mình vô cực. Các tác phẩm chạm khắc bằng gỗ cổ của Bali và tác phẩm nghệ thuật nguyên bản trang trí không gian ngủ chính, và một bồn tắm lớn đang chờ người ở dưới bầu trời trong xanh.

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-22

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-23

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-24

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-25

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-26

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-27

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-28

Hai hồ bơi của biệt thự nhìn ra biển và bể sục rộng rãi bên bờ biển nằm trong tầm tay. Mái tranh trên các phòng mang đến một hòn đảo nhiệt đới một mẫu biệt thự nghỉ dưỡng đẹp, đáng yêu cho các công trình sắc nét khác. Trang trí của mỗi cấu trúc trên khu phức hợp là tinh vi và hiện đại nhưng với các yếu tố của sự thanh lịch tự nhiên, được yêu cầu bởi vị trí tuyệt đẹp. Một phòng tập thể dục tư nhân được cung cấp cho những khách không muốn đá lại 24-7. Một sân thượng bên bờ biển có một khu vực nướng thịt cung cấp một bàn ăn mười chỗ ngồi, và một chiếc giường ban ngày nhìn qua bể sục.

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-29

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-30

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-31

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-32

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-33

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-34_

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-35

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-36

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-37

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-38

Có thể bạn quan tâm

BIỆT THỰ DU LỊCH LÀ GÌ?

THIẾT KẾ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG ĐẸP