fbpx

Chú ý khi trang trí nội thất cho biệt thự ven biển

Biệt thự ven biển của David Bromstad. Những chú ý, ý tưởng hay và sáng tạo.

biet-thu-ven-bien-0

Chúng tôi đã tham khảo những ý kiến và lưu ý của David Bromstad (Beach Flip). Về những thiết kế biệt thự ven biển hay những biệt thự bãi biển. Hãy thực hiện theo những lời khuyên của David (KTS hàng đầu thế giới về ý tưởng thiết kế nội ngoại thất cho biệt thự biển). Để tạo ra một biệt thự nghỉ dưỡng ven biển với không gian sang trọng và tối đa hóa công năng và chức năng.

Biệt thự ven biển không loại trừ bất kỳ màu sắc thiết kế nào

“Tôi sẽ không tránh bất kỳ màu nào nếu nó được thực hiện đúng cách. Tôi thậm chí đã nhìn thấy màu đen trong một không gian nội thất. Với ngoại cảnh là bãi biển và đương nhiên nó thật tuyệt đẹp”. Lấy cảm hứng từ nhà bếp của biệt thự ven biển tuyệt đẹp này với các điểm nhấn màu đen hút mắt.

biet-thu-ven-bien-4

Nội thất biệt thự ven biển không nên trải thảm

Khi nói đến biệt thự bãi biển, cát và thảm là hai thứ không trung hòa được với nhau. “Hãy nhớ rằng, môi trường ven biển có rất nhiều độ ẩm và thảm có xu hướng bị mốc và bốc mùi cũng như bám cát”.

biet-thu-ven-bien-5

Xem xét sàn gỗ cho căn biệt thự gần biển của bạn

Một sàn gỗ cho căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển của bạn là hoàn toàn hợp lý. Nhất là đối với không khí và thời tiết của khu vực gần biển. Một sàn gỗ sẽ cho bạn cảm giác ấm cúng hơn khi ở trong không gian có màu sắc đối nghịch với màu của biển.

biet-thu-ven-bien-1

biet-thu-ven-bien-6

Sử dụng tranh nghệ thuật trong trang trí nội thất

Một bức tranh nghệ thuật treo đúng chỗ sẽ phản ánh cá tính và phong cách của gia chủ. Một điều không thể thiếu cho bất kì loại nội thất nào.

biet-thu-ven-bien-7

Vừa phải phụ kiện trang trí nội thất biển

Cái gì nhiều cũng không tốt, vừa phải với những phụ kiện trang trí nội thất biển. Vì xung quanh chúng ta đều là biển rồi.

biet-thu-ven-bien-2

Tự tạo những tác phẩm nghệ thuật đơn giản để trang trí

Sử dụng gỗ phế liệu và một ít sơn để tạo ra nghệ thuật hướng dẫn. Lấy cảm hứng từ bãi biển của riêng bạn để thêm phong cách và cá tính cho các bức tường.

biet-thu-ven-bien-9

Mẫu biệt thự ven biển đẹp

BIỆT THỰ BIỂN NGHỈ DƯỠNG ĐẸP HÚT HỒN