fbpx

Công ty thiết kế thi công văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Ở Hà Nội có công ty thiết kế thi công văn phòng trọn gói nào đáng tin cậy có thể trao trọn niềm tin? Bên cạnh các chính sách quản lý, đãi ngộ thì không gian nội thất cũng đóng vai trò quan trọng tạo nên điều đó. Vậy làm thế nào để setup một văn phòng làm việc truyền cảm hứng, thể hiện đúng văn hóa doanh nghiệp lại vẫn tiết kiệm và tối ưu chi phí? 

Tại sao phải thiết kế nội thất văn phòng đẹp? 

Thiết kế văn phòng là sắp đặt, trang trí, thêm bớt tất cả các yếu tố trong không gian làm việc sao cho đạt sự cân bằng giữa thẩm mỹ và chức năng sử dụng. Cụ thể ở màu sắc, bố cục, ánh sáng, nội thất và sự kết nối giữa các nhân viên.

Trong tương lai, văn phòng không còn chỉ là nơi nhân viên phải đến làm việc 8 tiếng đồng hồ với một đống giấy tờ và áp lực. Thay vào đó, nơi đây phải tạo nên sự hứng khởi, động lực cho nhân viên tập trung, sáng tạo và gắn bó lâu dài.

Setup nội thất văn phòng ngày càng trở nên quan trọng đòi hỏi chủ đầu tư cần phải suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi vì đây là nơi nhân viên của bạn sẽ làm việc ít nhất 9 tiếng/ngày. Họ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để giúp công ty ngày càng phát triển và hưng thịnh. Không gian làm việc tốt sẽ có tác động rất lớn thúc đẩy họ làm việc hiệu quả hơn, cho phép tiến độ và chất lượng công việc đúng như kỳ vọng. 

Một không gian văn phòng được thiết kế tốt không chỉ đơn giản thể hiện ở yếu tố thẩm mỹ. Cũng không hẳn chỉ dừng lại ở việc sắp xếp nội thất. Mà còn phải tăng sự gắn kết, tạo cơ hội, môi trường lý tưởng, thoải mái cho bạn, cho nhân viên và cả doanh nghiệp. 

Vậy tại sao phải thiết kế nội thất văn phòng đẹp? Dưới đây là những lý do cực kỳ thuyết phục:

 • Hình thành văn hóa doanh nghiệp. Góp phần nâng cao tinh thần cho nhân viên, môi trường làm việc thoải mái, an toàn. Tạo mối liên kết giữa nhân viên và môi trường xung quanh.
 • Tác động tích cực đến tình hình kinh doanh và sự phát triển của doanh nghiệp
 • Tạo ra chất lượng công việc và giá trị cho khách hàng, nhân viên
 • Giúp công ty sử dụng không gian một cách có hiệu quả 
 • Cung cấp cho nhân viên của bạn những gì họ cần 

Thiết kế thi công văn phòng trọn gói là gì? 

Thiết kế văn phòng trọn gói là khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu dựa trên mặt bằng hiện trạng, nhu cầu sử dụng và kinh phí dự kiến. KTS sẽ trực tiếp khảo sát, lên ý tưởng thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt nội thất từ A – Z. Sản phẩm hoàn bàn giao là văn phòng làm việc hoàn thiện. 

Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ tiết kiệm được cả về thời gian, chi phí. Mặt khác, đơn vị thiết kế tham gia trong suốt quá trình kiến tạo, đảm bảo nội thất hài hòa, công năng phù hợp, thi công đúng với những gì đã thiết kế từ trước đó. Khi mà chủ doanh nghiệp quá bận rộn hoặc không có nhiều kinh nghiệm, ý tưởng hoặc giám sát thi công, thuê đơn vị làm văn phòng trọn gói là giải pháp hợp lý. 

Công ty thiết kế thi công văn phòng trọn gói tại Hà Nội uy tín, đáng tin cậy

Vài năm trở lại đây, thiết kế văn phòng ở Việt Nam được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Có cung ắt sẽ có cầu, nhiều công ty thiết kế văn phòng được thành lập để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, giữa nhiều sự lựa chọn, làm thế nào để doanh nghiệp có thể tìm ra một đơn vị uy tín, đáng tin cậy, có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế?

Với phương châm đặt chữ TÍN lên hàng đầu, Nội thất Tây Hồ là công ty thiết kế thi công văn phòng trọn gói tại Hà Nội đáng tin cậy. Nội thất Tây Hồ quy tụ đội ngũ KTS nội thất giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công ty còn có xưởng sản xuất nội thất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp quy mô hơn 2000m2. Nhà xưởng với hơn 60+ thợ thi công, giám sát lành nghề, trực tiếp gia công, lắp đặt cho các văn phòng tại Hà Nội. 

Trang bị kỹ lưỡng về cả con người và cơ sở vật chất cho phép Nội thất Tây Hồ thực hiện dự án theo quy trình trọn gói từ A – Z, không phải qua đơn vị trung gian. Thời gian thi công được rút ngắn, đưa văn phòng nhanh chóng đi vào hoạt động. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu hấp dẫn từ phía công ty. Bên cạnh đó là những chính sách bảo hành, bảo trì nội thất nhanh chóng, theo yêu cầu. 

Nội thất Tây Hồ đã từng thực hiện nhiều dự án lớn, được khách hàng đánh giá cao. Phải kể đến như: Văn phòng BnK Solution Cầu Giấy; văn phòng FSI Võ Chí Công; văn phòng Sức Sống Xanh tại Hoàng Cầu; văn phòng Trivico Hà Nội; Văn phòng công ty Oriental Star; văn phòng Kimteco không gian mở sáng tạo tại Hà Đông…

Không gian văn phòng linh hoạt, ưu tiên xu hướng xanh thân thiện. Đi sâu vào đáp ứng yếu tố tinh thần cũng như sự thoải mái cho nhân viên làm việc. Góp phần giữ chân nhân tài, thúc đẩy sự phát triển của công ty. 

Dịch vụ thi công văn phòng trọn gói của Nội thất Tây Hồ có những gì?

Nội thất Tây Hồ là công ty thiết kế thi công văn phòng trọn gói uy tín, đáng tin cậy tại Hà Nội. Dịch vụ của công ty này bao gồm:

 • Tư vấn công năng mặt bằng, ý tưởng thiết kế nội thất phù hợp với lĩnh vực kinh doanh MIỄN PHÍ.
 • Khảo sát mặt bằng, thực thi phương án thiết kế 2D, gửi khách hàng chốt.
 • Lập dự toán chi phí thi công nội thất văn phòng chi tiết nhất, mức độ chênh lệch thấp so với thực tế hoàn thiện.
 • Cung cấp đầy đủ hồ sơ cấp phép xây dựng, hoạt động theo yêu cầu.
 • Vẽ phối cảnh 3D các khu vực chức năng trong văn phòng làm việc. 
 • Sản xuất nội thất, thi công, lắp đặt hoàn thiện văn phòng. 
 • Nghiệm thu, bàn giao, bảo hành, bảo trì cho khách hàng. 

Thiết kế nội thất văn phòng, đôi khi chỉ một số thứ nhỏ nhặt cũng góp phần tạo nên sự thay đổi, khác biệt cho môi trường làm việc. 

Bạn đang có ý định sửa sang, cải tiến hoặc setup văn phòng mới mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì hãy bắt đầu bằng cách trò chuyện với KTS, với công ty thiết kế thi công văn phòng trọn gói. Một công ty chuyên nghiệp sẽ không cố gắng lấy tiền của bạn. Thay vào đó, giúp bạn tối ưu ngân sách đầu tư nhưng vẫn có không gian làm việc phù hợp với nhu cầu thực tế.