fbpx

Giới thiệu

logo-kien-truc-tay-ho

Công ty Cổ Phần Kiến trúc & Xây dựng Tây Hồ Tên viết tắt: TAYHO AC., JSC được thành lập năm 2012 theo giấy chứng nhận ĐKKD số: 0105994599 do Sở KHĐT TP Hà Nội cấp.

 Văn phòng: Số 20 LK03, KĐT An Hưng, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội

 Xưởng sản xuất: Km14 Đại lộ Thăng Long, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Kiến trúc Tây Hồ thành lập từ ngày 19/09/2012. Thế mạnh của chúng tôi là thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế nội thất biệt thự, thi công xây dựng biệt thự và thi công nội thất biệt thự. Phạm vi hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

doi-ngu-lanh-dao
Đội ngũ sáng lập

Tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện biệt thự là thế mạnh của Kiến trúc Tây Hồ. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào đã để lại trong lòng khách hàng những tình cảm khó phai, những công trình với những dấu ấn đậm nét.

Mục tiêu của Kiến trúc Tây Hồ là trở thành một doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công biệt thự bằng cách mang tới khách hàng những bản thiết kế, những không gian phù hợp nhất.

Để làm được điều đó chúng tôi hiểu rằng khách hàng mới thực sự là những điều quan trọng, những điều khiến Kiến trúc Tây Hồ phát triển và hưng thịnh.

Vì vậy, chúng tôi học hỏi và lắng nghe từ bạn. Chúng tôi yêu quý và trên hết, biết ơn bạn !

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Kiến trúc Tây Hồ là tập thể đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư đã từng học tập tại các Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng Hà Nội, Viện ĐH Mở Hà Nội, Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp… Đứng đầu là các KTS Đoàn Tú, KTS Trần Hoàng, KTS Đào Tuyến, KTS Phạm LongĐội ngũ quản lý kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm cùng với các chuyên gia, cộng tác viên giỏi trên nhiều lĩnh vực.

Tới thời điểm hiện tại, Kiến trúc Tây Hồ đã hoàn thành hàng trăm dự án thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng, thi công nội thất biệt thự và chia sẻ kinh nghiệm cho hơn 17.000 người ở Việt Nam trên fanpage Facebook Kiến trúc Tây Hồ, Group Trò chuyện Kiến trúc và kênh Youtube Kiến trúc Tây Hồ.

XƯỞNG SẢN XUẤT

Lợi thế cạnh tranh của Kiến trúc Tây Hồ với nhiều công ty cùng lĩnh vực còn nằm ở xưởng sản xuất quy mô lớn tích hơn 2000m2 tại Hà Nội với các trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ hơn 60 nhân sự trực tiếp sản xuất, thi công sẽ đảm các bảo sản phẩm tới tay khách hàng luôn là tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Phương châm sản xuất nội thất Kiến trúc Tây Hồ là “Tận tâm tới từng thớ gỗ” làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Vì vậy, sản phẩm nội thất và dịch vụ thi công nội thất của Kiến trúc Tây Hồ ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

VIDEO GIỚI THIỆU XƯỞNG SẢN XUẤT

Thương hiệu Kiến trúc Tây Hồ được biết tới rất nhiều tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định. Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa bạn thi tham quan thực tế những công trình biệt thự được thiết kế và thi công bởi đội ngũ Kiến trúc Tây Hồ.

Bên cạnh đó, phạm vi hoạt động cả nước. Tới nay, công ty đã thực hiện công tác tư vấn thiết kế, thi công ở 51/63 tỉnh, thành.

Cho dù vị trí của bạn ở đâu, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Kiến trúc Tây Hồ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thiết kế đến khi xây dựng công trình hoàn thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *