fbpx

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đẹp

TÊN DỰ ÁN: THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG MYMORY

ĐỊA CHỈ: Núi Tianmu, Taihuyuan, Lin’an, Hàng Châu, Trung Quốc

DIỆN TÍCH DỰ ÁN: 800,0 mét vuông

NĂM HOÀN THÀNH DỰ ÁN: 2020

 

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đang là xu hướng được phát triển mạnh ở Việt Nam. Với phong cảnh và địa hình địa thế của Việt Nam. Phát triển dịch vụ du lịch là lợi thế lớn. Hôm nay, thietkebietthu.info sẽ giới thiệu đến bạn. Một trong những phong cách thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hot nhất của năm 2020. Biệt thự nghỉ dưỡng phong cách cổ điển MYMORY. Nằm ở chân đồi của khu du lịch núi Tianmu ở Taihuyuan, Lin’an, Hàng Châu.

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-6_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-0_optimized

Được bao quanh bởi phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ. Nhìn ra ngôi làng xa xôi và phác thảo một bức tranh mực tuyệt đẹp của Trung Quốc. Nguyên bản của nó là một ngôi nhà cổ được xây dựng vào những năm 1970. Được bảo tồn rất đẹp và nguyên bản. Với những bức tường đất nung và khung cửa gỗ. Chúng tôi hình dung nơi ở cũ là đại diện cho tinh thần của thế hệ cũ. Điều này trở thành tiền đề của quy hoạch tổng thể dự án thiết kế kiến trúc nội thất cho căn biệt thự này.

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-30_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-1_optimized

Có một kế hoạch tổng thể cho dự án thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng này. Một ngôi nhà cũ sẽ được bảo tồn. Một biệt thự nghỉ dưỡng hoàn toàn mới sẽ được xây dựng trên vị trí ban đầu. Toàn bộ khu vực này bao gồm bốn sân ở phía đông, tây, nam, bắc.

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-3_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-10_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-11_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-12_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-28_optimized

Các bức tường và các cấu trúc bằng gỗ hiện đã được sửa chữa và gia cố. Sàn được cấu tạo bằng kết cấu thép và bê tông. Nguyên tắc cải tạo cho ngôi nhà cũ. Một “Chiếc áo” được mặc cho những bức tường đất nung nguyên bản. Bằng những viên gạch cũ được tái chế. Và các cấu trúc bằng gỗ được phơi bày một cách hợp lý trong không gian nội thất. Và dấu vết lịch sử của ngôi nhà cũ và vẻ đẹp của các cấu trúc được trình bày hoàn toàn cho quý khách.

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-4_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-5_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-13_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-14_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-15_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-16_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-17_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-18_optimized

Chúng tôi thay thế chức năng ở đơn thuần ban đầu của ngôi nhà cũ. Bằng đa chức năng của cách thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng. Bao gồm sảnh, lễ tân, phòng khách, phòng trà, bếp khô, bếp ướt, phòng ăn. Và hai dãy phòng trên tầng hai. Về ánh sáng ban ngày, giếng trời lớn được lắp đặt trên nóc phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm. Để đưa ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong. Giúp cải thiện đáng kể chất lượng chiếu sáng trong nhà vào ban ngày.

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-19_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-24_optimized

Ở phía đông của ngôi nhà cũ. Một nhà hàng mới trên mặt nước đã được xây dựng với các cấu trúc thép và tường rèm bằng kính. Cây anh đào Nhật Bản được trồng ở sân phía đông. Khách có thể tận hưởng trải nghiệm ẩm thực độc đáo khi hoa anh đào nở vào mùa xuân.

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-25_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-26_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-27_optimized

Từ ngôi nhà cũ đến biệt thự nghỉ dưỡng mới thông qua hành lang kính. Có sự chênh lệch chiều cao 1,5 mét giữa hai mặt bằng. Nhìn từ ao phản chiếu hai bên hành lang, dường như những vị khách bước ra khỏi mặt nước. Có hai phòng chờ trong căn biệt thự mới. Khách có một cái nhìn toàn cảnh về khung cảnh ngoài trời thông qua các bức tường rèm bằng kính trong phòng khách hướng về phía nam. Có một lò sưởi trong phòng khách hướng về phía tây bắc. Thật thoải mái cho khách ngồi bên lò sưởi và uống một tách cà phê vào mùa đông.

Kế hoạch 5 phòng căn hộ với ban công nhìn riêng. Nằm trên tầng thứ 2 và tầng thứ 3. Các cửa sổ lớn trong mỗi phòng đáp ứng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, trong khi đó, cảnh đẹp ngoài trời cũng được đưa vào phòng. Phòng tắm trong phòng được thiết kế với tên là Glass Glass Box, thiết kế trong suốt và sáng sủa đáp ứng trải nghiệm “Đặc biệt” cho khách. Chúng tôi cũng dựng lên tấm màn với đường ray ẩn trên ngoại vi của Hộp Kính Glass để đảm bảo sự riêng tư của khách sử dụng phòng tắm.

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-31_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-32_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-33_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-34_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-35_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-36_optimized

Sự xuất hiện của biệt thự nghỉ dưỡng mới được thể hiện bằng yếu tố khối với kết cấu xi măng. Các màn hình gỗ đục lỗ sẽ được lắp đặt hoàn toàn trong tương lai. Ánh sáng được lọc từ màn hình gỗ cho phép không gian bên trong thể hiện kết cấu trôi chảy của thời gian.

Có một bể bơi được thiết kế ở sân phía tây. Một khu vực chìm bên cạnh bể bơi có thể chứa 6 đến 8 người cùng một lúc. Chúng tôi thiết kế khu vực giữa bể bơi và quảng trường chìm như là Bar, khách cũng có thể uống và trò chuyện với bạn bè tại khu vực Bar đó trong khi bơi. Các sân phía đông, nam và tây được bao quanh bằng lan can kính. Ở phía nam, ranh giới địa điểm bị mờ đi, khách trong sân nhìn ra ngôi làng xa mà không gặp trở ngại.

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-7_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-8_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-9_optimized

thiet-ke-kien-truc-noi-that-biet-thu-nghi-duong-29_optimized