fbpx

Nhà biệt thự kiểu Thái Lan đẹp độc đáo

Biệt thự kiểu Thái Lan đẹp độc đáo – Biệt thự đáng mơ ước

Bạn muốn lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ như một lối thoát khỏi sự ngột ngạt của công việc của bạn không có nghĩa là bạn phải hy sinh sự tiện lợi hoặc thậm chí là xa xỉ. Nhà Bbiệt thự kiểu Thái Lan Sawarin. Nằm cách sân bay quốc tế Phuket ở Thái Lan chỉ 20 phút, có những nét sang trọng mà ngay cả những du khách khó tính nhất, tất cả đều có trong một thiết kế đẹp mà không có cảm giác chung nào mà một số khu nghỉ dưỡng có thể trở thành nạn nhân. Nhà biệt thự kiểu thái này có tám phòng ngủ là kết quả của sự hợp tác thiết kế giữa Jean-Michel Gath và Phillipe Starck, và sự ảnh hưởng của cả hai kiến ​​trúc sư nổi tiếng này có thể được cảm nhận trên khắp không gian của nhà biệt thự phong cách Thái Lan này.

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-3.1

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-3

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-4

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-5

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-6

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-7

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-8

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-9

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-10

thiet-ke-biet-thu-kieu-thai

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-12

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-13

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-14

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-15

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-16

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-17

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-18

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-19

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-20

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-21

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-22

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-23

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-24

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-25

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-26

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-27

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-28

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-29

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-30

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-31

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-32

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-33

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-34

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-35

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-36

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-37

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-38

nha-biet-thu-kieu-thai-lan-39

Nội thất của biệt thự rộng 4000 mét vuông trong khi toàn bộ khuôn viên rộng 3 mẫu. Nằm dọc theo bờ biển của bán đảo Yamu, nhìn ra vịnh Phang Nga, mọi chi tiết của biệt thự Sawarin đều được chọn cho cả sự sang trọng và tĩnh tâm.

Một hồ bơi vô cực riêng không chỉ có không gian để bơi mà còn là một sàn riêng nổi với những chiếc ghế ấm cúng, tạo ra một nơi hoàn hảo để thư giãn sau khi bơi dài hoặc đơn giản là ngồi bao quanh bởi nước nhẹ nhàng.

Bên trong mẫu nhà biệt thự kiểu thái lan, không gian rộng lớn từ sàn đến trần nhưng ý tưởng về một kỳ nghỉ ở bãi biển không bao giờ là xa vời. Các cửa sổ từ trần đến sàn hình vòm cung cấp tầm nhìn xen kẽ ra vịnh hoặc vào các khu vườn nhiệt đới xung quanh, bao gồm một khu vực riêng để luyện tập golf.

Những bậc thang nổi trên các hành lang ngoài trời là một yếu tố zen đáng yêu giúp neo giữ thiết kế trong một biệt thự của Thái Lan, chưa từng có trên khắp thế giới.

Không giống như các biệt thự tư nhân khác, căn biệt thự độc đáo này cũng cung cấp các khu vực để massage và các phương pháp trị liệu spa khác có thể dễ dàng trống rỗng để đạt được sự riêng tư tối đa. Biệt thự là một phần của khu nghỉ mát bán đảo Yamu lớn hơn, có thể cung cấp không chỉ những người mát xa mà còn là một hướng dẫn viên để đặt các chuyến du ngoạn địa phương và một đầu bếp riêng 24 giờ. Biệt thự tuyệt vời này cũng nằm gần các sân golf được xếp hạng hàng đầu và bao gồm phòng trò chơi riêng cho một chút cạnh tranh lành mạnh, kỳ nghỉ.

Cho dù sử dụng đầu bếp hay chọn tự nấu ăn, nhà bếp dành cho người sành ăn được chỉ định tỉ mỉ là vị trí thích hợp trong khi khu vực ăn uống sang trọng trong nhà là nơi lý tưởng để kiểm soát khí hậu và chùa ăn uống ngoài trời là tuyệt vời cho lựa chọn ngoài trời.

Tham khảo thêm

Mẫu thiết kế biệt thự 150m2 – 2 tầng đẹp hiện đại