fbpx

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đẹp

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đẹp tại Việt Nam trong năm 2020 và tương lai gần. Sẽ được mô tả trong căn biệt thự nghỉ dưỡng Sài Gòn dưới đây.

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-24

Căn biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại này nằm trong khuôn viên của Khu biệt thự nghỉ dưỡng nhiệt đới Đông Dương Sài Gòn; một cộng đồng có lối sống sang trọng hàng đầu. Trong khuôn viên bào gồm 114 biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng. Với diện tích khu đất rộng 8 ha tại thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ ý tưởng đã được thiết kế chu đáo để đưa căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang này hòa nhập hài hòa với cảnh quan nhiệt đới xung quanh. Một loạt các tiện nghi kết hợp với nhau để tạo thành một trải nghiệm lối sống tuyệt đỉnh.

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-4

Tầng trệt căn biệt thự này có một nhà để xe, phòng khách biệt thự nghỉ dưỡng có không gian mở rộng lớn với khu vực sinh hoạt – ăn uống và nhà bếp đầy đủ tiện nghi. Cầu thang được điêu khắc đưa vào một góc dẫn lên các tầng trên. Nơi bạn có thể thấy hai phòng ngủ với phòng tắm riêng và sân thượng với ban ngày được bao quanh bởi các loại cây nhiệt đới.

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-15

Hai phòng ngủ nữa với phòng tắm chung và sân thượng được đặt trên tầng cao nhất. Màu hiện đại nhiệt đới đơn giản của tông màu đất. Sử dụng các vật liệu tự nhiên đã được đưa vào. Để tạo ra một biệt thự nghỉ dưỡng thoải mái và tinh tế. Màu xanh lá cây mạnh mẽ của cảnh quan xung quanh trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng này đã và đang trở thành xu hướng. Ý tưởng cho các kiến trúc sư thiết kế tiếp những mẫu biệt thự nghỉ dưỡng đẹp hơn.

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-0  thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-1  thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-2 thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-3

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-5  thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-7  thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-8 thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-23

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-9

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-10

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-11

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-12

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-13

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-14

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-17

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-18

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-20

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-21

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-22

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-25

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-26

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-27

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-28

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-29

thiet-ke-biet-thu-nghi-duong-dep-30

Nguồn ảnh MiaDesignStudio

BÀI VIẾT BẠN QUAN TÂM

BIỆT THỰ BIỂN NGHỈ DƯỠNG ĐẸP HÚT HỒN BẤT KỲ ÁNH NHÌN NÀO

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG ĐẸP